Thị trường người nước ngoài thuê nhà tại Hà Nội


Dịch vụ cho người nước ngoài thuê nhà tại Hà Nội đang là điểm nóng trong những năm gần đây, khi mà người nước ngoài ngày càng có nhu cầu làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Đặc biệt việc cho thuê nhà ở trong nước đang gặp khó khăn bởi những căn hộ cao cấp, giá tiền cho thuê khá lớn vì vậy rất khó tìm kiếm được khách thuê trong nước.


Để có thể làm tốt dịch vụ cho người nước ngoài thuê nhà tại hà Nội , trước hết cần phải hiểu rõ thị trường nhà cho người nước ngoài thuê tại hà Nội như thế nào.


Phường Quảng An ( thuộc quận Tây Hồ), Quảng An nằm giữa sông Hồng và Hồ Tây, gần với nhiều di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng, nơi được mệnh danh là “làng Tây” lớn nhất Hà Nội với cộng đồng người nước ngoài sinh sống khá đông.

Email: nhachonguoinuocngoaithue@gmail.com


Khách thuê nhà tại Quảng An chủ yếu là nhân viên ngoại giao, giáo viên tiếng Anh, nhân viên các văn phòng đại diện nước ngoài, làm việc tại Việt Nam, giá căn hộ cho thuê ở đây dao động từ 500-700 USD/tháng cho các căn 1 phòng ngủ và đầy đủ tiện nghi. Từ 800-1500 USD/tháng 2 phòng ngủ trở lên và đầy đủ tiện nghi, thiết bị hiện đại, vị trí thuận tiện...


Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp tham gia vào loại hình dịch vụ này với sự chuyên nghiệp hơn, khiến cho các hộ gia đình gặp nhiều khó khăn >> xem thêm tại đây:


Các công ty với nguồn cung lớn, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, không còn chỉ tập trung ở Tây hồ mà cả nhiều quận khác tại Hà Nội ( Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng...)


Quận Ba Đình trung tâm của thành phố, nhiều cơ sở vật chất hiện đại cũng là nơi lựa chọn của nhiều khách hàng nước ngoài...


Quận Hoàn Kiếm nơi có nhiều quán Bar, cafe cho khách nước ngoài cũng có thể khai thác địa điểm này...


Ngoài ra có thể tận dụng các khu đô thị để phát triển dịch vụ này.