The Bank bar


The Bank với diện tích 1000 m2 nằm tại tầng 6 tòa nhà 41 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bao gồm hai phòng và sân vườn có quầy bar ngoài trời, ba không gian với ba dòng nhạc thịnh hành và thời thượng nhất, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng khi đến đây. Khuôn viên ngoài sân phù hợp cho các vị khách thích khung cảnh ngoài trời để thưởng thức vài ly cocktail, mixes drinks hay champagne mát lạnh.

The bank bar quán bar nổi tiếng cho người nước ngoài tại Việt NamThe bank bar quán bar nổi tiếng cho người nước ngoài tại Việt Nam.

The Bank có quản lý là người Pháp với thực đơn đa dạng, sản phẩm tươi ngon, thêm vào đó là các loại salad trái cây với hương vị vô cùng đặc biệt. Kết hợp với rượu vang, cùng các loại rượu quý hiếm càng tăng thêm hương vị cho thức ăn tại đây.

Đồ ăn tươi ngon tại The Bank , đặc biệt với các món khẩu vị Pháp nổi bật.          Đồ ăn tươi ngon tại The Bank , đặc biệt với các món khẩu vị Pháp nổi bật.

The Bank thường có những show diễn nội y với dàn hot girl nóng bỏng sẵn sáng thiêu đốt mọi ánh nhìn của các quý ông tới đây.

The Bank thường xuyên có các show diễn nội y, cực kỳ bắt mắt.The Bank thường xuyên có các show diễn nội y, cực kỳ bắt mắt.

The Bank là một trong những quán Bar thu hút đông đảo khách nước ngoài tại Hà Nội, với nhiều hoạt động giải trí, âm thanh chất lượng cao, dàn hot girl xinh đẹp... sẽ là điểm đến của nhiều khách trong và ngoài nước.

The Bank hội tụ những hot girl xinh đẹp, quyến rũ.The Bank hội tụ những hot girl xinh đẹp, quyến rũ.

Khám phá ngay The Bank Bar tại địa chỉ =>> 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mở cửa =>> tới 23h30