Barbetta


Nhắc đến Betta chắc hẳn ai cũng nhớ đến dòng xe Babetta từng chạy trên đường phố Hà Nội vào những năm thập niên 70 và 80. Dòng xe gắn với những hình ảnh đẹp và lãng mạn trong quá khứ. Cái tên này đã một phần nói lên phong cách đặc trưng riêng của quán.


Bar – Betta nằm trên con phố Cao Bá Quát, nếu không có sự chỉ dẫn của bạn bè thì khi đi ngang qua đây bạn sẽ không biết nơi này có một quán bar khá đặc biệt. Bar – Betta rất được giới nghệ sĩ chọn đây là điểm hẹn trò chuyện thân mật, ấm cúng.

Barbetta quán cafe cho người nước ngoài

Quán được trang trí bằng những chiếc đĩa ghi âm và cover của album nổi tiếng treo trên tường. Bên cạnh đó là chiếc máy ghi âm đời cổ với loa to, quạt trần cũ kỹ, tivi, điện thoại đời cổ từ thời xưa cũng góp phần tạo nên không gian cổ xưa. Tông màu xanh tối hòa quyện với đỏ sống động khiến không gian phòng thêm ấm cúng, thích hợp với những ai muốn tán gẫu, trò chuyện.

Barbetta quán cafe sang trọng cho người nước ngoài

Quán có 2 tầng, tầng 1 không gian ấm cúng, bàn ghế tuy được kê san sát nhau nhưng tuyệt nhiên bạn sẽ không bắt gặp cảnh ồn ã trong quán. Vì thế, với các cặp đôi thì đây cũng được coi là điểm hẹn tuyệt vời.

Barbetta quán cafe tại hà nội cho người nước ngoài


Bar – Betta có một điểm thu hút khách là âm nhạc, từ trước 21h, âm nhạc nhẹ nhàng với những bản nhạc jazz ngọt ngào và lãng mạn. Nhưng sau đó, không gian được khuấy động hơn bởi những bản nhạc rộn rã, nếu thích, bạn có thể mời bạn bè mình cùng "phiêu" trong một giai điệu nào đó.

Hãy đến thưởng thức một lần tại:


Địa chỉ: 34C – Cao Bá Quát – Hà Nội.


Đồ ăn: Món Âu: 80.000 - 150.000 đồng, món Á: 70.000 - 80.000 đồng


Đồ uống: 25.000 đồng - 120.000 đồng.


Thời gian mở cửa từ 8:00 AM – 11:30 PM